SEO Copywriting: Kỹ năng viết nội dung chất lượng

noi dung chat luong Các bạn thấy nội dung ở bài viết dưới đây thế nào ?


Đọc vẫn hiểu đựơc nội dung đấy nhưng văn phong không giống ngừơi bản xứ Việt nam tý nào. Do đây là nội dung dịch từ tài liệu nước ngoài nên giọng văn rất máy móc và có vẻ khách sáo .. Chủ đề hôm nay nói về văn phong của một bài viết nội dung chất lựơng, Qua đó bạn có thể nâng cao kỹ năng viết lách để sáng tác content hay hơn để thu hút traffic và tăng doanh số bán hàng từ họat động tối ưu seo


Loại bỏ các từ vô nghĩa hoặc không cần thiết 

Ví dụ: Từ "của bạn" Có rất nhiều bài viết hay sử dụng từ "của bạn" hay "của tôi". Đây là cách dùng của tụi Anh MỸ, bọn nó chú trọng tính sở hữu nên trong giao tiếp lẫn văn chương cũng nhấn mạnh tính sở hữu (Đại loại: chải tóc của tôi, đánh răng của tôi,...học tiếng Anh sẽ thấy rõ điều này. Ở VN, trong các câu văn không nên kèm theo cụm từ này, Thay vì nói " SEO là cách thức online marketing hiện đại, mang lại nhiều Traffic tiềm năng cho website của bạn" Các trường hợp này nên bỏ hẳn từ "của bạn" hoặc thay bằng từ khác có ý nghĩa, bổ sung thêm thông tin như " ... mang lại nhiều Traffic từ các khách hàng mục tiêu cho website kinh doanh trực tuyến". Ngoài ra, còn có nhiều từ trong văn nói lại được dùng vô tư trong văn viết như " mà - Sao lại không nên trao đổi text link, Google cho phép " , " cái - tạm dừng việc SEO Off-page để viết nội dung cái " ,  "kệ" ,...

Nội dung chất lượng trước hết phải thõa mãn các tiêu chí sau:

1. Dễ đọc - dễ hiểu

Đây là yếu tố hàng đầu đối với 1 bài viết , để trình bày được xem là dễ đọc thì cần soạn thảo bài viết theo

cấu trúc scanning. Scanning là kiểu trình bày cho phong cách đọc lướt, do bản chất article là bài viết chung chung, dừng lại ở mức giới thiệu sơ lược nên hầu hết đều đọc lướt, xem qua các đề mục, thấy mới mẻ hay quan trọng mới đọc phần nội dung theo sau. Trình bày dạng này mang lại sự tiện lợi cho độc giả.

2. Ngôn ngữ, cách diễn đạt thân thiện

Internet là kho tàng thông tin không giới hạn, có thể tham khảo nhiều nguồn tài liệu khác nhau, tuy nhiên khi truyền đạt lại nên cần dựa trên ý tưởng để viết cho người Việt đọc. Để làm được điều này bắt buộc phải am hiểu về lĩnh vực đang quảng bá mới truyền tải được nội dung hữu ích đến độc giả ( khách hàng tiềm năng ).

* Liên hệ : (Nick Yahoo! Fx.dragon)
Hotline tư vấn SEO miễn phí: 0947.409.918
Chia sẻ bài viết :

Các khóa học Internet Marketing hàng đầu tại Việt Nam


khoa hoc seo copywriting chuyen nghiep gia rekhoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seoBlog chuyên đề SEO - Adwords - Facebook ads và Copywriting.
Liên kết website : Cộng đồng FX Việt Blog Forex - By PhuongLe - DMCA.com