Tăng chỉ số Domain Authority

Nhiều site tin tức, blog có tiếng không cần SEO nhưng vẫn top với các từ khóa nặng ký và nhiều từ khóa đa dạng, bí mật chính là do chỉ số Authority "khủng" Authority hiểu đơn giản là mức độ uy tín Qua đó Domain Authority là chỉ số thể hiện uy tín của tên miền, đây là yếu tố quan trọng để xếp hạng tìm kiếm vì Google thiên vị cho các Domain danh tiếng hơn. Bài viết này gợi ý cách thức tăng độ tin cậy của Domain để được đánh giá cao hơn.

Domai Authority có thang điểm 0 - 100 và được tính toán dựa trên rất nhiều yếu tố như : độ Unique nội dung, Mã nguồn được tối ưu SEO đúng chuẩn Google khuyến nghị và đặc biệt là cách xây dựng Backlink, Google vẫn cho phép tự quảng bá website với điều kiện tạo BL chất lượng và không cố ý xây dựng BL trong thời gian ngắn

Ở VN, các Domain có chỉ số Authority cao như Vnexpress, CafeF,...các site này được Spider viếng thăm thường xuyên để Index nội dung mới và ưu tiên Rank từ khóa cao ( top 5 ) Mỗi bài viết ở các web này không cần cài Backlink chỉ tối ưu SEO On-page. Để đạt chỉ số Domain Authority cao cần quan tâm đến các yếu tố sau:

Domain Age Domai càng "thọ" thì càng được "tôn trọng", tuổi Domain tính từ lần đăng ký đầu tiên Thông thường các site mới rất dễ bị ảnh hưởng khi Google update thuật tóan vậy nên tốt nhất là không cày backlink trong 2 tháng đầu. Khi cày backlink nên trọng tâm xây dựng link sạch, không bon chen trên các Forum có Outbound link nhiều ( trên 20 links ) Ngoài ra, để phát triển chỉ số Domain authority cần các Bạcklink 1 chiều từ site cùng lĩnh vực dưới dạng trích dẫn. Ngày nay Google Plus cũng đóng góp vào chỉ số Authority để xác nhận quyền tác giả và nội dung Unique lẫn số lượng + và Share

* Liên hệ : (Nick Yahoo! Fx.dragon)
Hotline tư vấn SEO miễn phí: 0947.409.918
Chia sẻ bài viết :

Các khóa học Internet Marketing hàng đầu tại Việt Nam


khoa hoc seo copywriting chuyen nghiep gia rekhoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seoBlog chuyên đề SEO - Adwords - Facebook ads và Copywriting.
Liên kết website : Cộng đồng FX Việt Blog Forex - By PhuongLe - DMCA.com