Google Update thuật toán Penguin - SEOer Việt điêu đứng!

Trước đây thuật toán Penguin Google chủ yếu tác động đến site nội dung tiếng Anh nhưng hiện nay thuật toán đã mở rộng và ảnh hưởng hầu hết site Spam, kể cả tiếng Việt, do đó nhiều dịch vụ cam kết thời hạn top từ khóa gặp nhiều thử thách vì khi có deadline các đơn vị xây dựng link không tự nhiên và có phần Black hat để nhanh chóng tăng hạng Keywords cho website khách hàng, điều này rất nguy hiểm, có thể key chỉ dance mạnh và top được 1 thời gian ngắn, sau đó sell off rớt mạnh hoặc mất tích luôn.

Các webmaster khi đăng ký seo từ khóa ở các dịch vụ nên lưu ý đến qui trình và chiến thuật xây dựng backlink theo tiêu chi "chất" hơn "lượng", đây là hậu quả của các Black Hat SEOer:


 ------------------------------------------------------------------------------------------
 -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------


 ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 Nhiều từ khóa bị rớt mạnh do ảnh hưởng từ đợt Update 4.0, kỳ này những Site Spam bị hạ bậc nghiêm trọng, toàn website không riêng gì từ khóa ở một số link, qua đó cho thấy mảng SEO từ khóa đã hết thời. Nhiều vị trí đang ở top 10 nhưng muốn leo lên Rank #1 nên cày link đẩy thứ hạng đã bị knock out khỏi top 100!


* Liên hệ : (Nick Yahoo! Fx.dragon)
Hotline tư vấn SEO miễn phí: 0947.409.918
Chia sẻ bài viết :

Các khóa học Internet Marketing hàng đầu tại Việt Nam


khoa hoc seo copywriting chuyen nghiep gia rekhoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seoBlog chuyên đề SEO - Adwords - Facebook ads và Copywriting.
Liên kết website : Cộng đồng FX Việt Blog Forex - By PhuongLe - DMCA.com