Các ưu điểm của Affiliate

ưu điểm của Affiliate


Affiliate là hình thức kiếm tiền trên mạng tuyệt vời so với hình thức bán hàng trực tuyến. Chủ đề này giới thiệu các ưu điểm nổi trội của Aff và mô hình kinh doanh Affiliate + SEO Top.

1. Không phải lưu trữ hàng hóa

Không tốn phí thuê kho chứa hàng, Affiliate là một hình thức cao cấp của Drop Ship trước đây, điểm nhấn ở đây là ta chỉ cần một đường Link giới thiệu và khi khách hàng mua sản phẩm thì người giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng. Điều hành quản lý 1 trang web khá đơn giản chỉ cần vài thao tác trên Blogspot hay wordpress. Kinh doanh Info product mang lại lợi nhuận khủng, vì các Digital chỉ cần đầu tư chất xám ban đầu, sau đó là gần như 100% lợi nhuận được giữ lại.

2. Nhận thanh toán nhanh

Thanh toán qua Internet Banking khá tiện lợi, có thể dùng thẻ Visa Debit, Master để giao dịch, ngay sau khi thanh toán người mua nhận sản phẩm ngay (đối với các sản số như Ebook hoặc các ứng dụng website mã nguồn wordpress khác). Hiện các Aff network như Clickbank,…hỗ trợ nhiều cổng thanh toán tiện lợi như qua Paypal và các loại thẻ thanh toán quốc tế. Các mạng này có chính sách an toàn cho người bán lẫn người mua để chống tình trạng sử dụng thẻ tín dụng giả hay ăn cắp. Người mua hàng cũng an tâm hơn do có chính sách an toàn, hoàn tiền Refund nếu khách hàng không hài lòng, các chủ đề sau tôi sẽ chỉ dẫn cách yêu cầu người bán hoàn tiền Refund trên Clickbank.

3. Gập khuôn xây dựng nhiều trang Affiliate

Sau khi biết cách xây dựng 1 website Aff thành công, bạn có thể làm theo một qui trình tương tự để thiết kế site khác. Hiện nay Affiliate và SEO là 2 khái niệm đi liền nhau do Traffic từ GG rất đặc biệt, mang lại tỷ lệ convert cao nhất trong tất cả các nguồn Traffic

Không còn nghi ngờ gì nữa, Affiliate là cách kiếm tiền trên mạng mang lại thu nhập đáng kể, lưu ý rằng Aff không phải là một hình thức MMO “mì ăn liền, phải đầu tư nhiều thời gian, công sức mới có thể SEO Top thành công. Các ưu điểm của Affiliate trên đủ hấp dẫn để các bạn quan tâm chứ !?

Good luck!

* Liên hệ : (Nick Yahoo! Fx.dragon)
Hotline tư vấn SEO miễn phí: 0947.409.918
Chia sẻ bài viết :

Các khóa học Internet Marketing hàng đầu tại Việt Nam


khoa hoc seo copywriting chuyen nghiep gia rekhoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seoBlog chuyên đề SEO - Adwords - Facebook ads và Copywriting.
Liên kết website : Cộng đồng FX Việt Blog Forex - By PhuongLe - DMCA.com