Hướng dẫn SEO Local - Địa điểm

Local SEO thời gian gần đây có vẻ phổ biến do những lợi ích của phương pháp SEO trực quan này. Chủ đề sẽ giới thiệu một cách tổng quát nhất về hình thức SEO hiển thị bản đồ địa phương trên Google.

Click vào ảnh minh họa ở bên phải này =>

Với từ khóa "hoi an tailor" người xem sẽ dễ dàng tìm được những địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm hàng may mặc đủ loại ở Hội An. Điều này rất thuận lợi để nhanh chóng ghi chú những địa điểm cần đến.

Đây là một từ khóa tiếng Anh, các Keyword tiếng Việt cũng có thể thực hiện tương tự, ở đây các bạn thấy rằng kết quả đầu tiên là một website và ngay bên dưới là thông tin địa chỉ doanh nghiệp. Thật tuyệt vời! Một kiểu Rich Snippet đẳng cấp, có thể giúp tăng tỷ lệ CTR click trên Google.

ProSEOer cũng đang thử nghiệm chế độ này, các bạn hỗ trợ đánh giá địa điểm nhé, Thank You :)

Bước 1: Vào Google Search từ khóa này: Cộng đồng Blogger Việt - Cần Thơ - Click vào dòng Đánh giá trên Google

Bước 2: Click vào nút "Viết bài đánh giá"

Bước 3: Chọn 3 sao, Nhập vào nội dung đánh giá và cuối cùng Click nút Xuất bản


Nghiên cứu từ khóa là phần đầu tiên và quan trọng, giúp định hình con đường đi đúng cho SEOer
Một người có nhu cầu mua một thiết bị nào đó có thể sẽ gõ tên món hàng cần tìm với một vài từ liên quan để tìm kiếm như "nhà sản xuất phụ tùng xe máy", hay "công ty bán máy in HP"...

Họ cũng sẽ thường đưa vùng miền địa phương vào để hạn chế kết quả tìm kiếm không mong muốn như: "công ty bán máy in HP ở TP.HCM" hay "bán phụ tùng máy tính cũ ở cần thơ" chẳng hạn (mặc dù hiện nay Google khá thông minh và có thể nhận biết được vị trí địa lý người dùng đang tìm kiếm và hiển thị các kết quả ở khu vực tương tự). Do đó, mình đang tối ưu các từ khóa liên quan đến các tỉnh thành, nhất là Cần Thơ.

Trong các chủ đề sau mình tiếp tục hướng dẫn cụ thể các bước đăng ký địa điểm Local hiệu quả nhất, đặc biệt đây là sản phẩm của Google nên rất được ưu ái


* Liên hệ : (Nick Yahoo! Fx.dragon)
Hotline tư vấn SEO miễn phí: 0947.409.918
Chia sẻ bài viết :

0 comments:

Post a Comment

Các khóa học Internet Marketing hàng đầu tại Việt Nam


khoa hoc seo copywriting chuyen nghiep gia rekhoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seoBlog chuyên đề SEO - Adwords - Facebook ads và Copywriting.
Liên kết website : Cộng đồng FX Việt Blog Forex - By PhuongLe - DMCA.com