Tại sao các Niche Site lại SEO từ khóa ngắn

Chào các bạn SEOer!

Chúng ta biết rằng một người gõ vào Google các cụm từ khóa dài thể hiện nhu cầu cao hơn so với chỉ search các keyword ngắn, 1 - 3 words, vậy tại sao trên diễn đàn hay khi thuê dịch vụ làm SEO, nhiều người lại chọn những keyword ngắn, chỉ 1 - 2 từ!? Bài viết này sẽ giải thích cho hiện tượng trên.

1. Từ khóa ngắn đại diện cho cả nhóm Key "dài"

seo tu khoa nganQuản lý một số từ khóa để biết tình trạng chung của các keyword khác, bạn có thể dùng các phần mềm Check thứ hạng từ khóa miễn phí, bằng cách Import List keyword vào để check. Đơn giản hơn alf chỉ theo dõi khoảng 2-4 keyword chính, thông thường khi một link lên thì nhiều link khác cũng được ăn theo

2. Short key lên thì Long Tail Keyword kéo lên theo

Trong một nội dung sẽ tạo nhiều nhóm từ khóa dài, độc giả thì search theo ngôn ngữ của họ, Google thì trả về kết quả dạng Broaden, do đó website sẽ nhận rất nhiều Traffic.Theo thống kế từ các trang Niche site của mình thì Traffic đến từ key ngắn chỉ chiếm 10%, còn lại 90% do Long Tail, mình không biết chính xác những Long tail mà khách tìm nên dùng key ngắn để định hướng.

VD: Key gốc là: dau tu vang, khi khách hàng seach " khi nao nen dau tu mua vang mieng? " thì nhiều bài viết có chứa key gốc vẫn có cơ hội lên top 1.

Tài liệu tham khảo: Tại sao SEO từ khóa ngắn
Website nhận được bao nhiêu Traffic khi từ khóa lên top* Liên hệ : (Nick Yahoo! Fx.dragon)
Hotline tư vấn SEO miễn phí: 0947.409.918
Chia sẻ bài viết :

0 comments:

Post a Comment

Các khóa học Internet Marketing hàng đầu tại Việt Nam


khoa hoc seo copywriting chuyen nghiep gia rekhoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seoBlog chuyên đề SEO - Adwords - Facebook ads và Copywriting.
Liên kết website : Cộng đồng FX Việt Blog Forex - By PhuongLe - DMCA.com