Tăng doanh số bán hàng online với quảng cáo Adwords

Chào các bạn Online Marketer!


Hiện nay, Search Engine Marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kế hoạch tiếp thị trực tuyến, có 2 hình thức chính là sử dụng Adwords hoặc SEO (Miễn phí).

Khi nào nên sử dụng Adwords?

  1. Từ khóa có độ cạnh tranh quá cao: Các keyword 2 từ hot như Samsung galaxy chẳng hạn, hiện có rất nhiều đối thủ nặng ký đang đứng vững ở top 3, thời gian để chen chân vào vị trí này sẽ rất lâu và đầu tư nhiều công sức mới vào được top 10. Do đó, Adwords là giải pháp thông minh để nhanh chóng tiếp cận các khách hàng tiềm năng.
  2. Khi có dịp khuyến mãi hoặc giới thiệu sản phẩm mới: Bạn cần thông báo chuẩn bị tung ra SP mới (Pre-Launch) hay có chương trình Promotion hấp dẫn, khi đó không thể ngay lập tức SEO lên Top 1 mà chỉ có Adwords là cách duy nhất để Top

Hiện nhiều doanh nghiệp đang sử dụng công cụ quảng cáo này để nhanh chóng gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu, mua quảng cáo adwords là một trong các cách hiệu quả nhất để tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc Nếu bạn kinh doanh địa phương thì có thể dùng Local SEO để tiết kiệm chi phí, còn đối với các dịch vụ Ship hàng trên toàn quốc thì nên chọn mua những Keyword gốc theo tên sản phẩm hay cả ngành công nghiệp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trả phí theo Click Adwords?

So với các kênh quảng cáo khác như Banner hay Email thì SEO dễ đo lường hiệu quả về mặt kinh tế nhất, bạn có thể thiết lập các chiến dịch campaign để đo lường tỷ lệ Convert từ nguồn SEO Traffic. Nhiều doanh nghiệp áp dụng Adwords để tăng nhanh doanh thu và quảng bá thương hiệu mới Brand name. Theo kinh nghiệm sử dụng adwords thì để quảng cáo mang lại kết quả cao nhất thì cần chọn đúng từ khóa mà nó có nhiều khả năng conversion hơn là chỉ chọn những keyword chung chung, có độ cạnh tranh cao .

Chọn lựa từ khóa để hướng tới các khách hàng thực sự quan tâm đến SP và họ đang có nhu cầu mua, sử dụng dịch vụ của bạn Bạn có khoanh vùng quảng cáo, lựa chọn thời gian, ngôn ngữ quảng cáo,…và còn rất nhiều những lợi ích khác mà nó mang lại.

Hiện nay, Adsense đã rộng mở đối với thị trường Việt Nam, do đó các đơn vị có thêm sự lựa chọn hiển thị trên các website theo công nghệ quảng cáo ngữ cảnh Re-Target marketing hiện đại của Google, qua đó bảo đảm những người khách truy cập vào web sẽ là những KH quan tâm vì Adsense chỉ Display các Ads dựa vào Cookies và thông tin Users sử dụng trên các trang mạng xã hội, những yếu tố này làm nền tảng để chọn lọc và hiển thị quảng cáo thích hợp NHẤT, không phải Show ra những ads hiện có mà phải quan tâm đến những gì K/h cảm thấy thích thú.

Kết luận: Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt, SEO dường như không còn ổn định nữa, khi đó Adwords là một giải pháp Marketing hiệu quả bên cạnh làm SEO, mỗi thứ có ưu nhược điểm riêng, theo kinh nghiệm của bản thân và tích cóp từ nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Adwords thì bạn nên phối hợp linh động giữa SEO và quảng cáo trả phí.

P/s: Thông tin thú vị dành cho các tín đồ kiếm tiền trên mạng:
Tham khảo chiến thuật quảng bá sản phẩm Affiliate với  ADWORDS tại đây


* Liên hệ : (Nick Yahoo! Fx.dragon)
Hotline tư vấn SEO miễn phí: 0947.409.918
Chia sẻ bài viết :

0 comments:

Post a Comment

Các khóa học Internet Marketing hàng đầu tại Việt Nam


khoa hoc seo copywriting chuyen nghiep gia rekhoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seoBlog chuyên đề SEO - Adwords - Facebook ads và Copywriting.
Liên kết website : Cộng đồng FX Việt Blog Forex - By PhuongLe - DMCA.com