Tùy biến trang đăng ký thành viên cho Wordpress

Chào các bạn đang sử dụng wordpress làm blog/website.

Nếu trang của bạn có mở chức năng đăng ký thành viên và các độc giả, Guest Post thường xuyên login thì việc trang trí lại trang Register và Login sẽ giúp site không những chuyên nghiệp hơn mà còn phục vụ hữu ích cho việc phân loại khách hàng tiềm năng. Bài viết này giới thiệu một Wordpress Plugin miễn phí giúp Edit các yêu cầu nhập thông tin ở trang đăng ký thành viên.

Theo mặc định, chỉ cần nhập Email là Wordpress sẽ gửi Password vào hòm thư cho người dùng. Bạn muốn thêm các trường thông tin cần có kiến thức về Php, Csss,..để can thiệp vào các File hệ thống cua Wordpress, đối với các Blogger bình dân thì các kỹ năng trên thật là "xa vời", cũng không cần học đâu trừ phi bạn là lập trình viên hay chuyên viên thiết kế web. Chỉ cần sử dụng Plugin này: Register Plus Redux

Plugin này giúp bạn chỉnh sửa, thiết kế trang đăng ký thành viên, điểm qua một số chức năng như sau:


Upload Logo: Logo là cách tăng mức độ nhận diện thương hiệu, hãy design một Logo mang phong cách riêng và up lên đây.
Email Verification: Xác thực Email tồn tại, người dùng phải điền vào địa chỉ Email họ đang dùng và sau đó cần phải click vào liên kết Verification trong Emaild để hoàn tất thủ tục đăng ký, tùy chọn này giúp bạn hạn chế Spam và hướng tới các đối tượng có nhu cầu thực.

Grace Period: Là thời gian tự động xóa những đơn đăng ký không được kích hoạt EmailRegistration Redirect: Đây là tiện ích chuyển trang sau khi điền hết các thông tin được yêu cầu ở trang đăng ký, bạn có thể dẫn độc giả tới trang hướng dẫn cách xác thực Email hoặc thông báo họ thông tin nào đó, cũng có thể nhắc họ liên hệ với bạn qua Yahoo!,...

Profile Fields: Là các thông tin bổ sung trên trang đăng ký

User Set Password: Thành viên có thể tự tạo password, không cần hệ thống gửi Email chứa mật khẩu, rất nhiều dịch vụ Hosting không hỗ trợ hàm mail để tương tác, nên có thể trang wordpress của bạn không có chức năng gửi email tự động cho thành viên, dùng Plugin này sẽ khắc phục điều đó vì khách tự điền password luôn.

Invitation Code: Mã mời, có thể bắt buộc phải được mời, bạn có thể thêm nhiều mã Invitation, đây là cách phân loại thành viên đến từ đâu. Ví dụ: Bạn tạo một Code Invitation: VNBLOGGER, các độc giả trên trang www.VnBlogger.Org biết được mã Invitation này mới được đăng ký thành viên và bạn cũng biết những mem này được trang www.VnBlogger.org giới thiệu. Cách vận hành này tương tự như mã Coupon Code, chỉ khác là không có giao dịch và được giảm giá :)


Thường khi đăng ký tài khoản trên các diễn đàn Forum,bạn phải check vào ô Đồng ý các điều khoản, qui định sử dụng,..chẳng ai đọc mấy thứ này đâu :)

New User Message Settings: Phần này bạn có thể thiết lập nội dung Email tự động gửi cho thành viên ngay sau khi họ đăng ký thành công. Bạn có thể tận dụng chức năng này để gửi các thông báo hoặc Link Download cho thành viên đăng ký.

* Liên hệ : (Nick Yahoo! Fx.dragon)
Hotline tư vấn SEO miễn phí: 0947.409.918
Chia sẻ bài viết :

0 comments:

Post a Comment

Các khóa học Internet Marketing hàng đầu tại Việt Nam


khoa hoc seo copywriting chuyen nghiep gia rekhoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seoBlog chuyên đề SEO - Adwords - Facebook ads và Copywriting.
Liên kết website : Cộng đồng FX Việt Blog Forex - By PhuongLe - DMCA.com