Tiết lộ bí kíp tăng Like Facebook siêu tốc

cach tang like facebook

Mạng xã hội là thành phần không thể thiếu đối với các nhà làm SEO và chuyên viên Marketing trực tuyến, MXH đóng vai trò quan trọng không chỉ để tạo nguồn Traffic truy cập vào website (Lưu ý là Traffic từ các Social Network như Facebook) được đánh giá cao trong mắt các Spider, nhằm để cân bằng lượng Backlink từ các website trực tiếp).

Ở chủ đề trước, PROSEOer đã giới thiệu bạn đọc công cụ theo dõi hiệu quả Traffic từ Backlink, hôm nay tiếp tục chia sẻ một bí quyết tăng Like Facebook Fanpage, Status, twitter Follower, Pinterest cực nhanh, trung bình mỗi ngày có thể tăng đến 500 Like Facebook một cách dễ dàng và ai cũng có thể thực hiện được - Đảm bảo 100%.

Tại sao cần tăng Like Facebook ?


Có nhiều ứng dụng khi bạn biết cách tăng Like Facebook như:
  • Kiếm tiền bằng dịch vụ tăng like, Subcriber trên Face
  • Kiếm tiền với Adsense hoặc Affiliate Niche Website: Khi vào một website, nếu độc giả thấy có nhiều Fan theo đuôi trên FB hoặc Twitter thì họ nghĩ đây là web uy tín, có nhiều nội dung hay mới được nhiều người theo dõi, do đó họ sẽ thích Click vào nút Like hơn.
  • Tăng cơ hội giật giải trong các cuộc thi ảnh hoặc bình chọn: Nhiều contest có tiêu chí chọn người thắng cuộc dựa tển số lượng Like, bình thường cho dù bạn bè trong List nhiều cấp mấy họ cũng không Like hết và chỉ được vài trăm là cùng, với thủ thuật tăng like này bạn sẽ có hàng nghìn Like hoàn toàn miễn phí
  • Và còn nhiều chức năng khác ...

Giới thiệu khóa học Tiếp thị trên mạng xã hội Viral Social Network

Khóa học này sẽ bắt đầu vào 28/9/2013, bạn có thể đăng ký và nhận toàn bộ nội dung ngay sau khi thanh toán qua cổng Ngân Lượng. Xem thông tin chi tiết trên Website http://tiepthilienket.vnblogger.org.

* Liên hệ : (Nick Yahoo! Fx.dragon)
Hotline tư vấn SEO miễn phí: 0947.409.918
Chia sẻ bài viết :

0 comments:

Post a Comment

Các khóa học Internet Marketing hàng đầu tại Việt Nam


khoa hoc seo copywriting chuyen nghiep gia rekhoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seoBlog chuyên đề SEO - Adwords - Facebook ads và Copywriting.
Liên kết website : Cộng đồng FX Việt Blog Forex - By PhuongLe - DMCA.com